บริษัท จีเอฟเอไอ โรบอททิก แอนด์ อินโนเวชั่น โซลูชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด

หุ่นยนต์บริการ

      บริษัท จีเอฟเอไอ โรบอททิก แอนด์ อินโนเวชั่น โซลูชั่น ประเทศไทย จำกัด ก่อตั้งเพื่อดำเนินธุรกิจด้านหุ่นยนต์บริการโดยเฉพาะ จีเอฟเอไอ มีจุดเด่นคือเป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตหุ่นยนต์บริการเป็นของตัวเอง ทำให้ไร้กังวลเรื่องการควบคุมคุณภาพของหุ่นยนต์บริการและสามารถพัฒนาต่อยอดความสามารถของหุ่นยนต์บริการได้อย่างหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ เรายังมีทีมเทคนิคที่คอยให้บริการลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย เรามีเครือข่ายให้บริการอยู่ทั้งหมด 21 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคครอบคลุมทั่วประเทศไทย ปัจจุบันเราติดตั้งหุ่นยนต์บริการไปแล้วมากกว่า 1,000 ตัว ครอบคลุมทั่วประเทศไทย บริษัท จีเอฟเอไอ ทั่วโลกผลิตหุ่นยนต์บริการหลากหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์การให้บริการธุรกิจหลากหลายรูปแบบที่ประสบปัญหาขาดแคลนแรงงานหรือต้องการภาพลักษณ์ที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้นจากการให้บริการของหุ่นยนต์บริการ

→ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

หุ่นยนต์ของเรา

     คุณภาพของหุ่นยนต์บริการของจีเอฟเอไอควบคุมโดยทีมงานมืออาชีพเป็นมาตรฐานหนึ่งเดียวกันทั่วโลกโดยยึดถือหลักในการดำเนินธุรกิจในฐานะบริษัทหุ่นยนต์บริการที่สามารถช่วยแก้ปัญหาด้านแรงงาน ทดแทนแบ่งเบาภาระแรงงานมนุษย์ สามารถนำหุ่นยนต์บริการมาผสมผสานกับแรงงานมนุษย์ในการควบคุม หรือลดงบประมาณให้มีประสิทธิภาพโดยรวม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการทั้งภาพลักษณ์ที่ทันสมัยควบคู่ไปกับการจัดการต้นทุนที่มีคุณภาพ

OUR

ROBOT SOLUTIONS

( หุ่นยนต์บริการที่ตอบโจทย์ธุรกิจในรูปแบบต่างๆ )

 

หุ่นยนต์บริการด้านร้านอาหาร

     เรามีหุ่นยนต์บริการที่เหมาะกับธุรกิจประเภทร้านอาหาร เช่นหุ่นยนต์บริการเสิร์ฟอาหาร ที่มีคุณสมบัติแสกนพื้นที่และเดินทางเสิร์ฟอาหารยังโต๊ะต่างๆแบบอัตโนมัติ หรือหุ่นยนต์บริการเสมือนพนักงานต้อนรับในร้านอาหารทำหน้าที่แนะนำเมนูอาหาร แสดงโปรโมชั่นพิเศษ เมนูแนะนำ รวมถึงทำระบบออกคิวเรียกลูกค้าได้ ถือเป็นหุ่นยนต์บริการที่แบ่งเบาภาระพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและลดภาระค่าใช้จ่ายได้อย่างเหมาะสม

หุ่นยนต์บริการด้านโรงพยาบาล

     เรามีหุ่นยนต์บริการด้านโรงพยาบาลสามารถทำหน้าที่เป็นหุ่นยนต์บริการด้านพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อแบบอัตโนมัติ เดินทางฉีดพ่นน้ำยาแบบ Food Grade บริเวณพื้นที่ต่างๆที่กำหนด หรือหุ่นยนต์บริการด้านส่งยาเวชภัณฑ์หรือของต่างๆไปยังแผนกที่กำหนด หุ่นยนต์บริการเหล่านี้สามารถทำงานแบบอัตโนมัติ แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานทั้งวัน ทั้งยังเดินทางกลับจุดชาร์จด้วยตัวเองและออกไปปฏิบัตหน้าที่ต่อจนเสร็จภาระกิจได้ หุ่นยนต์บริการด้านโรงพยาบาลสามารถแบ่งเบาภาระเจ้าหน้าที่ได้อย่างมากทั้งยังลดการสัมผัสจากผู้คนและลดอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานได้อย่างดี

หุ่นยนต์บริการด้านการประชาสัมพันธ์

     หุ่นยนต์บริการด้านประชาสัมพันธ์ของเรามีจอสองจอแบบทัชสกรีน สามารถแสดงโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าต่างๆพร้อมกันสองจอรองรับทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ เหมาะสำหรับวางไว้ข้างเช้ลสินค้า ทางเข้าร้านค้า หรือจุดประชาสัมพันธ์ต่างๆ เพื่อให้สินค้ามความหน้าสนใจสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถ wrap สติ๊กเกอร์บนตัวหุ่นยนต์บริการให้เป็นตีมเดียวกับแบรนด์สินค้า หรือทำเช้ลออกมาจากตัวหุ่นยนต์บริการให้สามารถซื้อสินค้าได้จากตัวหุ่นยนต์ได้ทันที

ซึ่งทางจีเอฟเอไอมีหุ่นยนต์บริการในทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ เหมาะกับร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านหนังสือ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าในรูปแบบใหม่ๆหรือต้องการเพิ่มยอดขายสินค้าเป็นพิเศษ