บริษัทหุ่นยนต์ อัจฉริยะ

บริษัท จีเอฟเอไอ โรบอททิก แอนด์ อินโนเวชั่น โซลูชั่น ประเทศไทย จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2565 เพื่อดำเนินธุรกิจบริการด้าน บริษัทหุ่นยนต์ อัจฉริยะโดยเฉพาะ บริษัทฯ เป็นอีกหนึ่ง บริษัทหุ่นยนต์ ในเครือ GFAI ซึ่งบริษัทแม่ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ของประเทศสหรัฐอเมริกา นอกเหนือจากบริษัทฯ ในประเทศไทยแล้ว เรายังมีบริษัทหุ่นยนต์ในเครือมากมายที่กระจายอยู่ในหลายประเทศแทบทุกทวีปทั่วโลก

บริษัท จีเอฟเอไอ โรบอททิก แอนด์ อินโนเวชั่น โซลูชั่น ประเทศไทย จำกัด มีจุดเด่นคือเป็นบริษัทหุ่นยนต์ที่มีโรงงานเป็นบริษัทในเครือ ทำให้ไร้กังวลเรื่องการควบคุมคุณภาพของหุ่นยนต์และสามารถพัฒนาต่อยอดความสามารถของหุ่นยนต์ได้อย่างหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ เรายังมีทีมเทคนิคที่คอยให้บริการลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขายอยู่ทั้งหมด 21 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาค ครอบคลุมทั่วประเทศไทย ปัจจุบันเราติดตั้งหุ่นยนต์ไปแล้วมากกว่า 1,000 ตัว ครอบคลุมมากกว่า 65 จังหวัดทั่วประเทศไทย

บริษัทจีเอฟเอไอ ทั่วโลกเป็นบริษัทหุ่นยนต์ที่มีมาตรฐานด้านคุณภาพของหุ่นยนต์และบริการจากทีมงานมืออาชีพเป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลก เรายึดถือหลักในการดำเนินธุรกิจในฐานะบริษัทหุ่นยนต์ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาด้านแรงงาน ทดแทนแบ่งเบาภาระแรงงานมนุษย์ สามารถนำหุ่นยนต์บริการมาผสมผสานกับแรงงานมนุษย์ในการควบคุม หรือลดงบประมาณให้มีประสิทธิภาพโดยรวม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการทั้งภาพลักษณ์ที่ทันสมัยควบคู่ไปกับการจัดการต้นทุนที่มีคุณภาพ โดย จีเอฟเอไอ เป็นบริษัทหุ่นยนต์ที่ยึดถือหลักดังนี้

ROBOTS

หุ่นยนต์ต้องมีการบริการที่คุ้มค่าและทันสมัย ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการช่วยเหลือด้านแรงงาน ทั้งยังต้องเก็บรวบรวมข้อมูลการทำงานเพื่อปรับปรุงหรือส่งให้กับเจ้าของธุรกิจได้              

SaaS

เราเป็นบริษัทหุ่นยนต์ที่ผลิตหุ่นยนต์บริการสำหรับใช้งานในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย หุ่นยนต์บริการต้องมีซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยและสามารถปรับแต่งให้ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันได้โดยมีหุ่นยนต์เป็นสื่อกลางในการให้บริการไปยังธุรกิจต่างๆ            

PaaS  

เรามีระบบหลังบ้าน GFAI Intelligent Cloud Platform (ICP) ผสานกับเทคโนโลยี IoT ในปัจจุบัน เกิดเป็นระบบการจัดการหุ่นยนต์บริการผ่านเว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัยง่ายดาย ผู้ใช้งานยังสามารถดูข้อมูลและสถิติที่หุ่นยนต์เก็บได้อีกด้วย

OUR

ROBOT SOLUTIONS

จีเอฟเอไอ ประเทศไทย เป็นบริษัทหุ่นยนต์ที่ให้บริการโซลูชั่นหุ่นยนต์อัจฉริยะที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการและร่วมเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ธุรกิจบริการในประเทศ เราสร้างเครือข่ายเทคโนโลยีด้านหุ่นยนต์อัจฉริยะไม่ว่าจะเป็นซอฟต์แวร์เพื่อส่งเสริมการทำงานของหุ่นยนต์อัจฉริยะในสถานการณ์ที่หลากหลายหรือเว็บไซต์เพื่อเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลให้การทำงานของหุ่นยนต์อัจฉริยะทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปัจจุบันเราได้ติดตั้งหุ่นยนต์อัจฉริยะไปแล้วมากกว่า 1,000 เครื่องครอบคลุมทั่วประเทศไทย ด้วยสาขาบริการที่มากกว่า 20 แห่ง ทำให้เราสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว

ROBOT SOLUTIONS หลากหลายการใช้งานที่เหมาะกับธุรกิจของท่าน

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

OUR CUSTOMERS GFAIROBOTIC-TH

หุ่นยนต์ของเรา บริษัทหุ่นยนต์

ลดราคา!
ลดราคา!

 คลิปวิดิโอรีวิวการทำงาน หุ่นยนต์ของ บริษัทหุ่นยนต์

หุ่นยนต์ ต้อนรับ อัจฉริยะ T1

( Intelligent Reception Robot )

หุ่นยนต์ พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ HYGIENE (Spray Robot )

หุ่นยนต์ เสิร์ฟอาหาร อัจฉริยะ DELI ( Food Delivery Robot )

การ โฆษณา ผ่าน หุ่นยนต์ โฆษณา